Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Sưu tầm: đơn ứng tuyển tiếng việt
Tác động của năng lực Lãnh đạo đến sự thỏa mãn công tác của nhân sự
“ Một nhà Lãnh đạo khó có thể thành công dài hạn nếu không có khả năng xây dựng và củng cố hình ảnh Lãnh đạo của mình”.
 1.Tổng thể
 Sự yếu kém về năng lực quản trị ( con người và công nghệ là cốt tử) của các quốc gia và tư nhân là thực trạng chung trong bức tranh chất lượng quản trị và dịch vụ quản lý của Việt Nam bây giờ. Tình trạng này vẫn sẽ kéo dài nếu không có kiên tâm canh tân và đổi mới của các nhà quản trị trong nước và công ty tư nhân.
 Những nhà quản trị thực thụ kém là những người không có khả năng nhận ra sự thấp kém của mình. Khả năng Lãnh đạo và quản lý có nhiều ý nghĩa hơn chỉ là một lý tưởng; đó có thể là một chuẩn mực cho các cá nhân để duy trì bản thân họ cũng như những người theo họ cũng như những người theo họ cũng trở nên đáng tin cậy hơn.
 2.Mô hình nghiên cứu và giả thuyết nghiên cứu
 2.1.  Mô hình nghiên cứu
 2.2. Giả thuyết nghiên cứu
  H1: Lãnh đạo hấp dẫn bằng phẩm chất liên quan dương đến sự thỏa mãn với công tác của nhân sự.
  H2: Lãnh đạo hấp dẫn bằng hành vi thúc đẩy dương đến sự thỏa mãn với công việc của nhân sự.
  H3: Lãnh đạo truyền cảm hứng thúc đẩy dương đến sự thỏa mãn với công việc của nhân sự
  H4: Lãnh đạo kích thích sự sáng ý tương tác dương đến sự thỏa mãn với công tác của nhân sự.
  H5: Lãnh đạo quan tâm đến từng cá nhân liên quan dương đến sự thỏa mãn với công tác của nhân sự.
 3.Kết quả kiểm định
Mô hình nghiên cứu trích lọc từ các mô hình tương tác ở nước ngoài, để đo lường các yếu tố cỉa năng lực lãnh đạo đến sự thỏa mãn công tác của viên chức, nên trong nghiên cứu này khi ứng dụng vào trường hợp cụ thể tại TP.HCM  cần phải được kiểm định lại xem có đạt độ tin cậy cấp thiết hay không.
 4.Kết luận
Mặc dù nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua đã thu được những thành công nhất quyết trong hoạt động sinh sản kinh doanh; ngoài ra, sự thành công trong sinh sản kinh doanh đó chưa thực thụ phản chiếu những gì được gọi là “ năng lực lãnh đạo thực sự” của các Lãnh đạo doanh nghiệp. Hiện thực đó được trình bày cụ thể qua nhận thức/ kiến thức về Lãnh đạo chưa tốt. Một số giải pháp cải thiện quản trị  và Lãnh đạo.
- Năng lục khích lệ khuyến khích: cổ vũ khuyến khích là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên thành công của các nhà Lãnh đạo.
- Năng lực Hiểu mình- Hiểu người : Hiểu mình, hiểu người là một trong những đề nghị quan yếu nhất của bất cứ một Lãnh đạo nào. Chỉ có hiểu mình, hiểu người thì các nhà Lãnh đạo mới có thể quan tâm đến từng cá nhân, mới có thể tập hợp được lực lượng. Chỉ có hiểu mình hiểu người thì các nhà Lãnh đạo mới có thể đưa ra được những đối sách hợp lý đối với các cấp dưới của mình, mới giao việc/phân quyền hợp lý. Thành ra, hiểu mình, hiểu người chính là nhân tố thành công của bất cứ một nhà lãnh đạo nào.
-  Năng lực giao thiệp Lãnh đạo: nếu như giao du chuyên nghiệp, giao thiệp hiện đại là quá trình trao đổi thông báo giữa hai hoặc nhiều bên nhằm không ngừng tạo dựng, củng cố và phát triển mối quan hệ giữa hai hoặc nhiều bên đó thì giao dịch lãnh đạo có nhẽ còn phải “ cao” hơn thế. Với giác ngộ đó, có thể phát biểu giao dịch lãnh đạo là quá trình không ngừng xây dựng, củng cố và phát triển mối quan hệ giữa cấp trên với cấp dưới nhằm tạo dựng mối quan hệ khăng khít của tổ chức để thực hiện tốt nhất sứ mệnh của đơn vị.
- Năng lực gây thúc đẩy và xây dựng hình ảnh
Một nhà Lãnh đạo khó có thể thành công trong dài hạn nếu không có khả năng xây dựng và củng cố hình ảnh Lãnh đạo của mình, Về bản tính, xây dựng nhình ảnh chính là quá trình gây tác động không chỉ theo chiều sâu mà còn theo chiều rộng. Gây liên quan theo chiều sâu là quá trình làm cho cấp dưới thực sự cảm nhận ở Lãnh đạo những giá trị đích thực, nhưng giá trị lớn lao và làm cho cấp dưới tin tưởng một cách tuyệt đối vào Lãnh đạo của mình. Gây thúc đẩy theo chiều rộng không chỉ dừng lại ở việc làm cho cấp dưới tin tưởng vào lãnh đạo, mà còn làm cho tất cả mọi người, kể cả trong và ngoài cơ quan, cảm nhận tin tưởng, và để cao các giá trị đó.
Kỷ Yếu Ngày viên chức Việt Nam - Vietnam HRDay
ThS.NCS. Nai lưng Hữu Ái - Viện kinh tế VN- Học viện khoa học xã hội, Hà Nội
ThS. Nai lưng Thị Thùy Trang - giảng viên thỉnh giảng - Trường ĐH Lạc Hồng, TP.Biên Hòa

2 nhận xét :

 1. Tại thị trường Việt Nam, hiện có 3 loại Fucoidan được lưu hành phổ biến nhất là Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ và Fucoidan Việt Nam. công dụng fucoidan Sự phân loại này dựa vào hàm lượng chất Fucoidan có trong mỗi loại thuốc.
  Dù có thêm một số thành phần dược liệu quý hiếm khác như nấm, sâm, khoáng chất,… nhưng tất cả các loại Fucoidan chính hãng đều đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. fucoidan thuốc trị ung thu Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn Fucoidan loại nào tốt nhất nữa.

  Nếu không kể đến thành phần xuất xứ, Fucoidan được chia thành 3 nhóm lớn là: U-Fucoidan, F-Fucoidan và G-Fucoidan. cách sử dụng fucoidan Trong đó, Fucoidan có công dụng tốt nhất bởi chúng được chiết xuất từ thành phần của 3 loại tảo mozuku, mekabu và wakame (tảo mozuku có hàm lượng Fucoidan cao gấp 5 lần so với các loại tảo khác).
  Do đó, nếu chọn mua một loại thuốc Fucoidan cho người bệnh đang điều trị ung thư, dr best fucoidan bạn nên chọn nhóm thuốc Fucoidan để tận hưởng tốt nhất công dụng của thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất này.

  Trả lờiXóa
 2. Khi có một loại thuốc mới ra đời thì những công dụng của nó chính là thứ chúng ta quan tâm đầu tiên chứ không phải là thành phần hay các thông tin nào khác. Tác dụng thuốc fucoidan , đối với fucoidan cũng hoàn toàn tương tự như vậy, tác dụng của thuốc fucoidan chính là thông tin mà nhiều người trên khắp thế giới tìm hiểu. Thuốc Fucoidan có tác dụng gì , công dụng chính được giới thiệu về sản phẩm này chính là việc nó kích thích các tế bào ung thư tiến hành quá trình tự diệt nhờ thế mà việc điều trị ung thư sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư ,một cách khác để nó hỗ trợ quá trình điều trị căn bệnh này đó là ngăn cản sự cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ác làm chúng bị tiêu diệt. Công dụng thuốc Fucoidan. Không chỉ thế, người dùng còn được cho biết là khả năng tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa sau khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn sử dụng thuốc Fucoidan , một công dụng khác mà chúng ta không sử dụng cũng có thể nhận biết được đó là việc đem đến làn da săn chắc, trắng mịn như những người dân hàn quốc nhật bản.

  Trả lờiXóa